Giới thiệu về Hà Thành Plastic

——————-

Chào mừng Quý Khách đến thăm website Mangpe.vn của Hà Thành Plastic!

Hà Thành Plastic:  Công ty chuyên sản xuất phân phối Màng PE – Màng Co PE – Màng quấn Pallet – Mút xốp – Băng dính uy tín – chất lượng, kích cỡ đa dạng, giá tận xưởng. Với hệ thống chi nhánh trải dài khắp cả nước từ Bắc vào Nam. Hà Thành Plastic tự tin mang đến cho Quý Khách cả nước những sản phẩm đóng gói tốt nhất – chất lượng nhất với giá thành rẻ nhất.

I. Quá trình thành lập và phát triển

Hà Thành Plastic được thành lập từ năm 2010, trải qua 11 năm hình thành và phát triển Hà Thành Plastic không ngừng hoàn thiện đổi mới từ công nghệ, máy móc cho đến đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên …để đem đến cho Quý Khách hàng các sản phẩm đóng gói chất lượng với giá thành hợp lý.

Các sản phẩm nổi bật mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn về số lượng. Trong những năm qua chúng tôi đã và đang không ngừng hoàn thiện hệ thống sản xuất và con người để cung ứng ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao.

 

Quy trình sản xuất màng pe - mang co-màng chít

II. Giá trị cốt lõi và Hà Thành Plastic hướng tới

1. Hệ sinh thái

Tận dụng nguồn lực cộng đồng xã hội để chia sẻ kinh tế cùng nhau. Chúng tôi quyết tâm xây dựng hệ sinh thái vững bền để gắn kết được nhà sản xuất và người tiêu dùng gần nhau. Tiêt kiệm tối đa chi phí và rủi ro.

2. Sản phẩm

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp.

3. Quy trình công nghệ

Tập trung giải quyết hạ tầng công nghệ và giải pháp trực diện để doanh nghiệp vừa và nhỏ có cơ hội phát triển cạnh tranh công bằng trên thương trường là tâm huyết của cả tập thể công ty.

4. Trách nhiệm

Với chúng tôi nhiệt huyết và cộng đồng không là chưa đủ, mà tinh thần trách nhiệm đặt nên hàng đầu. Chính điều này đã giúp chúng tôi vượt qua bao nhiêu khó khăn trở ngại trong quá trình phát triển. Với mỗi sự cam hết Hà Thành Plastic luôn thực hiện bàng cả sự đam mê và tinh thần trách nhiệm cao nhất.

5. Khách hàng 

Việc lắng nghe và cung cấp sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng là trách nhiệm hàng đầu mà chúng tôi hướng tới.

6. Xã hội

Quan hệ hợp tác chia sẻ, cam kết và thực hiện cam kết là nền tảng văn hóa doanh nghiệp. Gia tăng giá trị cho xã hội, khách hàng, người lao động là mục tiêu và động lực của sự phát triển bền vững.