Sự kết hợp hoàn hảo giữa Băng Dính và dây Ruy Băng

Những cuộn băng dính nhỏ bé kết hợp với những dây ruy băng đầy màu sắc có thể tạo ra những vật dụng trang trí xinh xắn, tiện dụng, tô điểm cho cuộc sống của bạn. Cùng Hà Thành Plastic khám phá sự kết hợp diệu kỳ này nhé!

Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với những cuộn băng dính với tác dụng gắn kết các vật lại với nhau. Băng dính không chỉ có màu trong mà hiện nay có rất nhiều loại băng dính được thiết kế với nhiều màu sắc, hình ảnh sống động vừa có tính thẩm mỹ vừa liên kết các vật.

Những sợi dây ruy băng thì không cần nói, chúng rất đẹp, đầy màu sắc sặc sỡ. Băng dính kết hợp với dây ruy băng có thể tạo ra những vật trang trí như thế nào? Cách làm ra sao?

1. Sáng tạo phụ kiện điện thoại

Điện thoại hiện nay không chỉ phục vụ những nhu cầu của con người nghe, gọi, lướt web mà nó còn là công cụ để thể hiện cá tính, đặc biệt là đối với giới trẻ.

Với những chiếc băng dính và ruy băng, cùng trí tưởng tưởng, sáng tạo của bản thân, bạn có thể tự tay tạo ra những chiếc ốp điện thoại, dây treo điện thoại mang phong cách riêng của bản thân mà không lo đụng hàng. Những chiếc tai nghe, hộp đựng tai nghe, dây sạc đơn điệu cũng có thể trở nên sống động nhờ sự kết hợp đơn giản giữa băng dính và ruy băng. 

2. Thiết kế, trang trí những tấm thiệp, thư

Thiết kế, trang trí những tấm thiệp, thư

Những tấm thiệp, những lá thư ghi những lời chúc chân thành sẽ có ý nghĩa hơn khi bạn có thể tự tay thiết kế và trang trí chúng. Với những chiếc băng dính có màu sắc, hình ảnh cùng những sợi ruy băng nho nhỏ bạn có thể tạo ra tấm thiệp, lá thư của riêng mình bằng cách cắt dán đơn giản hay tạo ra những chiếc nơ, bông hoa nhỏ gắn lên thiệp và thư.

Bạn không cần mất công tô vẽ quá nhiều, cũng không yêu cầu khả năng vẽ chuyên nghiệp. Những chiếc thiệp, lá thư mang nặng tấm lòng của bạn dành cho người thân, bạn bè luôn rất đáng quý.

3. Trang trí khung ảnh

Ảnh lưu trữ những kỉ niệm, kí ức khó quên trong cuộc đời của mỗi con người. Những khung ảnh được sản xuất, thiết kế nhằm mục đích lưu giữ những bức ảnh kỉ niệm đó. 

Bạn cảm thấy khung ảnh nhà mình quá đơn điệu, với dây ruy băng và băng dính, bạn có thể tự mình sáng tạo, trang trí thêm cho khung ảnh. Một sáng tạo nho nhỏ cũng có thể làm bừng sáng cả căn phòng, bạn còn có thể dùng dây ruy băng và băng dính để treo tranh ảnh thay vì đóng đinh vào tường gây mất thẩm mỹ. 

4. Làm đồ trang trí, dây đeo

Những  vật dụng, đồ trang trí trong nhà góp phần tô điểm cho cuộc sống của bạn. Bạn có thể kết hợp dây ruy băng và băng dính tạo ra những đồ trang trí nhỏ xinh. Bạn còn có thể dùng dây ruy băng như một dây đeo các đồ vật trang trí. Điều này vừa góp phần tăng thêm màu sắc trong nhà vừa hạn chế việc đóng đinh trên tường gây hỏng tường.

Làm đồ trang trí, dây đeo bằng băng dính

5. Thiết kế, trang trí những bức tường đơn điệu

Phần lớn những bức tường trong nhà rất đơn điệu. Mọi người thường dùng những bức tranh, ảnh treo tường hoặc dán giấy dán tường để khiến những bức tường kia không còn đơn điệu nữa. Việc treo nhiều tranh ảnh cũng đồng nghĩa với việc cần dùng nhiều đinh đóng lên tường, và khi bạn không muốn treo tranh ở vị trí đó nữa, phần đinh đóng trên tường sẽ dễ khiến bức tường trở nên thô và xấu hơn. Hoặc những mẫu mã của giấy dán tường khá bó buộc, đại trà, chưa thể hiện phong cách riêng của bạn.

Bạn còn có thể dùng băng dính và ruy băng tạo nên những tác phẩm sáng tạo trên những bức tường, tạo nên không gian nổi bật chỉ dành riêng cho bản thân.

6. Dán nail cho móng tay

Dán nail cho móng tay

Các bạn nữ thường rất thích đi làm nail, chăm sóc đôi bàn tay để tăng thêm phần gợi cảm, quyến rũ. Nhưng chi phí cho việc làm móng ở tiệp thường khá đắt. Giờ đây bạn có thể tự làm móng tại nhà với những vật liệu rất đơn giản là băng dính và ruy băng.

Cuộc sống luôn cần sự sáng tạo. Từ những vật dụng rất dễ tìm, dễ kiếm, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những vật dụng hữu ích, tô điểm cho cuộc sống của bản thân.

Trên đây, Hà Thành Plastic đã chia sẻ cho bạn một số cách kết hợp hoàn hảo giữa băng dính và ruy băng. Bạn có thêm những cách kết hợp sáng tạo khác về băng dính và dây ruy băng có thể chia sẻ xuống phần bình luận. Chúng ta cùng nhau tạo nên những thú vui lúc rảnh rỗi, quan tâm bản thân mình hơn.

Nguyễn Văn Tài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *