Hà Thành Plastic cung cấp mút xốp Pe Foam 10mm giá cực rẻ

Mút xốp Pe Foam 10mm với độ dày tối ưu hoàn toàn có thể bọc lót bảo quản những sản phẩm có trọng lượng trung bình đến nặng, hàng hóa cao cấp dễ hư hại, dễ vỡ. Tại Hà Thành Plastic chúng tôi cung cấp cuộn mút xốp Pe Foam 10mm dày dặn, chất lượng cao với mức giá tốt nhất.

1. Quy cách tiêu chuẩn mút xốp Pe Foam 10mm

  • Quy cách tiêu chuẩn 

– Độ dày sản phẩm: 10mm (10 ly)

– Chiều rộng sản phẩm: 1m

– Chiều dài sản phẩm phẩm: 50m

– Trọng lượng trung bình: 14kg/cuộn.

– Màu sắc phổ biến: trắng và đỏ 

– Sản phẩm được đóng gói dưới dạng cuộn tròn với đường kính 110cm.

mut xop Pe Foam 10mm
Quy cách mút xốp Pe Foam 10mm tại Hà Thành đạt tiêu chuẩn
  • Ưu điểm đặc tính

Sản phẩm còn được biết đến với tên gọi khác là bọt Pe Foam trắng. Cuộn Pe Foam dày 10 ly có độ dày đảm bảo, vô cùng bền bỉ, dẻo mềm, xốp. Sản phẩm ứng dụng rộng rãi đệm lót bao bì hàng hóa, dùng trong công trình thi công. Mút xốp 10 ly có độ dày dặn cao nên bọc lót sản phẩm rất an toàn, có thể tái chế sử dụng nhiều lần an toàn và tiết kiệm. 

mút xốp Pe Foam 10mmmút xốp Pe Foam 10mm
Mút xốp Pe Foam 10mm có độ dày tuyệt vời, hữu ích bảo quản hàng hóa ở mức tốt, sản phẩm bền bỉ và có thể tái sử dụng

2. Hà Thành Plastic báo giá cuộn mút xốp Pe Foam dày 10mm giá tốt

Khách hàng có nhu cầu tư vấn báo giá mút xốp Pe Foam 10 ly, Hà Thành Plastic luôn cố gắng tận tâm hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá sản phẩm nhiều ưu đãi dưới đây của chúng tôi:

Loại sản phẩm Quy cách Giá/cuộn Ưu đãi
Cuộn mút xốp PE Foam dày 10mm trắng 1 x 50m 840.000 VNĐ Miễn phí giao hàng từ 2 cuộn
Cuộn mút xốp Pe Foam dày 10mm tráng bạc 1 x 50m 1.070.000 VNĐ Miễn phí giao hàng từ 2 cuộn

Để có thêm những thông tin báo giá về sản phẩm Pe Foam khác, nhanh chóng liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của Hà Thành Plastic

Lưu ý mức giá có thể chênh lệch tùy những thời điểm khách hàng mua khác nhau. Tuy nhiên mức chênh lệch không quá nhiều và thương giá sả ổn định tại Hà Thành Plastic.

3. Những sản phẩm mút xốp Pe Foam 10 ly được yêu thích sử dụng

Với cuộn Pe Foam 10 ly trên thị trường hiện nay sẽ có loại có sóng và loại không sóng. Tùy theo nhu cầu thực tiễn và sản phẩm để bạn có thể chọn lựa:

– Pe Foam 10 ly 1 lớp thường trắng, mút xốp có sóng.

– Pe Foam 10 ly ép 2 lớp phẳng trắng, mút xốp không sóng.

– Pe Foam 10 ly đỏ hồng kháng tĩnh điện hiệu quả.

– Pe Foam 10 ly 1 hay 2 mặt bạc cách âm, cách nhiệt, chống nóng hiệu quả

Nhu cầu sử dụng của khách hàng cần cân nhắc để chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất. Bên cạnh đó Hà Thành Plastic còn có đa dạng các loại Pe Foam 0,5mm; 1mm; 2mm; 3mm và mút xốp Pe Foam 5mm;….

mut xop Pe Foam 10mm
Mút xốp Pe Foam 10mm đa dạng màu sắc hữu ích, phổ biến nhất là trắng và đỏ
mút xốp Pe Foam 10mm
Mút xốp Pe Foam 10mm kháng tĩnh điện có màu đỏ dễ nhận biết

4. Ứng dụng hữu ích của mút xốp Pe Foam 10mm

Mọi khách hàng chắc chắn sẽ đều rất quan tâm đến những ứng dụng tuyệt vời của loại cuộn mút xốp với độ dày cao 10 ly. Sản phẩm có tính ứng dụng hữu ích trong rất nhiều trường hợp:

– Làm sản phẩm bọc lót hàng hóa trọng lượng lớn, lót đáy hay những vị trí góc thùng hộp bảo quản sản phẩm trong vận chuyển.

– Sử dụng làm xốp định hình, chống tĩnh điện cho các sản phẩm đồ điện tử. Sản phẩm mút xốp Pe Foam 10mm hồng chống tĩnh điện được ứng dụng riêng cho các sản phẩm hàng hóa đồ điện tử. Sản phẩm hữu ích trong việc tránh điện bị tích tụ, mạch điện chập gây hư hại.

– Sản phẩm mút xốp 10 ly tráng bạc sẽ được ứng dụng phổ biến làm mút xốp cách nhiệt, cách âm phòng trong các hệ thống nhà xưởng, đơn vị khu công nghiệp, văn phòng hay khu nhà ở.

Pe Foam 10 ly có giá thành hợp lý, tuy nhiên tính hữu ích cao, những ứng dụng cũng rất đa dạng. Bởi vậy nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa số lượng lớn, cách âm cách nhiệt hiệu quả tốt thì độ dày Pe Foam 10 ly sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lý. 

mút xốp Pe Foam 10mm
Mút xốp Pe Foam 10mm ứng dụng bọc chai rượu dễ vỡ
mút xốp Pe Foam 10mm
Mút xốp Pe Foam 10mm dày dặn bọc lót đồ gỗ, hàng hóa trọng lượng nặng
mút xốp Pe Foam 10mm
Mút xốp Pe Foam 10mm làm miếng định hình bảo quản trứng vận chuyển tránh va đập gây hư hại

5. Địa chỉ cung cấp mút xốp Pe Foam 10 ly chất lượng, giá tốt

Nếu bạn còn đang phân vân chưa chọn lựa được địa chỉ mua mút xốp Pe Foam 10mm chất lượng cao thì Hà Thành Plastic sẽ là đơn vị khách hàng nên cân nhắc. Pe Foam 10mm chất lượng của chúng tôi đảm bảo độ bền dai, tính thẩm mỹ, độ an toàn với sức khỏe và môi trường. Sản phẩm có thể tái sử dụng rất nhiều lần tối ưu chi phí cho khách hàng.

Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ ship giao cho khách hàng đúng hẹn, miễn phí ship nội thành cho khách hàng khi mua từ 2 cuộn. Liên hệ thêm với Hà Thành Plastic để tìm hiểu thêm về mút xốp Pe Foam dày 100 cũng như báo giá, thông tin đặc tính sản phẩm qua☎️Hotline: 0932 36 2628

Nguyễn Văn Tài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *